• Home »
  • Success Stories »
  • Isabella Rose Taylor นี่คือเจ้าของธุรกิจอายุเพียง 13 ปี ที่เพิ่งส่งเสื้อผ้าของเธอสู่ New York Fashion Week

Isabella Rose Taylor นี่คือเจ้าของธุรกิจอายุเพียง 13 ปี ที่เพิ่งส่งเสื้อผ้าของเธอสู่ New York Fashion Week

1410375628-13-year-old-entrepreneur-just-debuted-her-clothing-line-ny-fashion-week-isabella-rose-taylor-2

สาวน้อยเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าอายุ 13 ปีคนนี้ มีชื่อว่า Isabella Rose Taylor เธอเป็นนักออกแบบเสื้อผ้าที่มีบ้านอยู่ที่ออสติน รัฐเทกซัส ซึ่งเธอกล่าวว่า เธอก็นึกไม่ถึงเลยว่าเธอจะมาได้ไกลขนาดนี้ ในปี 2014 เธอได้ส่งคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับเด็กออกมาวางขายใน 10 ร้านค้า รวมถึงร้านออนไลน์ และเธอยังรับเชิญให้ไปแสดงเสื้อผ้าคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิในปี 2015 ที่ นิวยอร์ค แฟชั่นวีค อีกด้วย

“เมื่อตอนยังเด็ก ครอบครัวของฉันสนับสนุนฉันให้ทำตามความฝันให้สำเร็จเสมอ” เธอกล่าว “พวกเขาบอกฉันว่า ฉันไม่จำเป็นที่จะต้องรอให้แก่ก่อนหรอกถึงจะได้เป็นเจ้าธุรกิจและทำในสิ่งที่ตัวเองรัก”

Isabella Rose Taylor รักในศิลปะตั้งแต่ยังเป็นเด็กจนกระทั่งอายุ 8 ปี เธอชอบวาดภาพด้วยนิ้วมือ และหลังจากนั้นเธอได้ไปเข้าแคมป์เกี่ยวกับการเย็บเสื้อผ้า และที่นั่นเองที่ทำให้เธอตกหลุมรักในการออกแบบและการตัดเสื้อผ้า เธอเริ่มออกแบบแฟชั่นให้กับเพื่อนและครอบครัวเวลาเธอว่าง และก็ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ ในการที่ก้าวสู่วงการนี้ รวมถึงการทำธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบ

โซเชียลมีเดียนำมาสู่การทำธุรกิจของเธอ โดยที่เธอได้จัดทำแฟนเพจขึ้นมาเพื่อโปรโมท และตอนนี้มีผู้ Like และเข้าไปติดตามแฟนเพจเธอแล้วกว่า 166,000 คน!! . “โซเชียลมีเดีย เป็นอะไรที่ง่ายมากในการที่จะทำตอนนี้” เธอกล่าว “การมีพื้นที่ที่จะให้เราได้แสดงออกนั้นก็สำคัญมาก” และเท่านั้นยังไม่พอ ปัจจุบันนี้ Taylor ยังมีทั้ง Instagram, Pinterest และ Twitter ในการโปรโมทสินค้าของเธออีกด้วย เมื่อไม่นานมานี้ เธอก็เพิ่งมีช่อง Youtube เป็นของตัวเอง โดยได้รับความช่วยเหลือและสนับสนุนจากผู้นำด้าน multi-channel network ซึ่งก็คือ StyleHaul นั้นเอง

1410375382-13-year-old-entrepreneur-just-debuted-her-clothing-line-ny-fashion-week-isabella-rose-taylor-collection

ในอนาคตเธอเองก็มีแผนที่จะทำให้แบรนด์ของตัวเองนั้นโด่งดังไปทั่วโลก และอยากที่จะเพิ่มสินค้าใหม่ๆ ให้กับแบรนด์ของเธออีกด้วยเช่น รองเท้า , กระเป๋า,และเครื่องประดับต่างๆ และเธอก็ยังกล่าวอีกด้วยว่า “ฉันคิดว่าวันนี้ยังมีคนอื่นๆ บนโลกนี้ที่อายุประมาณเท่าฉัน ที่กระหายและบ้าคลั่งเหมือนฉัน ไม่ใช่แค่ฉันคนเดียวอย่างแน่นอน”

เห็นอย่างนี้แล้วปฏิเสธ ไม่ได้เลยว่า สาวน้อยคนนี้นั้นมีหัวคิดที่กว้างไกลเลยทีเดียว และมันยังทำให้เรารู้อีกด้วยว่า ไม่ว่าคุณจะมาจากไหนหรืออายุเท่าไร คุณก็สามารถเป็นเหมือนเธอได้เช่นกัน

 

แปลและเรียบเรียงโดย Walkingsuccess.com
บทความต้นฉบับ http://www.entrepreneur.com/article/237318

Facebook Comments

comments

Share This: