แจกฟรี Ebook : How to Write & Sell Your Ebook

cover

Ebook คืออะไร, อยากเขียน Ebook บ้างต้องทำอย่างไร, อยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับการเขียน Ebook ไปหาได้ที่ไหน, เขียนเสร็จแล้วจะขายยังไง, ต้องลงทุนเท่าไร, เขียน Ebook อะไรดี, โดน Copy Ebook บ้างหรือเปล่า, เขียนไม่เป็น แต่อยากเขียน Ebook นะ สอนหน่อยสิ ฯลฯ

นี่เป็นส่วนหนึ่งของคำถามที่ผมเจอมาตลอดในช่วง 2-3 เดือนให้หลังนี้ หลังจากเพื่อนๆ หลายคนทราบว่าผมมี Ebook ของตัวเองเล่มหนึ่ง นั่นก็คือ Ebook สร้างรายได้ง่ายๆ ด้วยการเขียนบทความภาษาไทย และมันก็สร้างรายได้ให้ผมพอสมควร (เผยรายได้จากการขาย Ebook : Qcdo.info เขียนครั้งเดียว รับเงินต่อเนื่อง) นั่นทำให้ผมต้องตอบคำถามเดิมๆ ซ้ำไปซ้ำมาหลายๆ ครั้ง จนผมคิดว่า น่าจะทำ Ebook สอนเรื่องนี้ขึ้นมาซะเลย จึงเป็นที่มาของ Ebook เล่มนี้ครับ How to Write & Sell Your Ebook ทุกเรื่องที่คุณต้องรู้ ก่อนเข้าสู่การเขียนอีบุ๊ค

How to Write & Sell Your Ebook ความยาว 30 หน้า A5 พร้อมให้คุณดาวน์โหลดแล้ววันนี้! ด้วยเนื้อหาที่กล่าวถึง Ebook คืออะไร Ebook ต่างจากหนังสือเล่มอย่างไร Information Product ขายได้ จำนวนหน้าที่ดี การตลาด Ebook จะเขียน Ebook อะไรดี Payment Gateway  สถานที่ขาย Ebook และข้อมูลอื่นๆ อีกมาก ที่ท่านที่จะเขียน Ebook ต้องรู้

ถ้าไม่รบกวนจนเกินไป ผมอยากขอทุกท่านช่วยกรอกอีเมล์ที่ท่านใช้ประจำเพื่อรับบทความดีๆ จาก Walking Success มีการอัพเดท Ebook ท่านยังจะได้รับการแจ้งข่าวทันทีอีกด้วย

แต่ถ้าท่านเกรงว่าผมจะขายครีมนมเด้งให้ท่านทางอีเมล์ หรือไม่อยากให้อีเมล์ด้วยเหตุผลต่างๆ นานา ไม่มีปัญหา ดาวน์โหลดอย่างเดียวก็ย่อมได้

หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อทุกท่าน ขอบคุณครับ

download-30133_640

Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Facebook Comments

comments

Share This: